sanchez mu

sanchez mu – sanchez mu

Cách đây ít ngày, MU và Inter Milan đã thống nhất được các điều khoản để cầu thủ người Chile chuyển hẳn đến Inter Milan. Chân sút 31 tuổi chấp nhận giảm lương trong khi Inter không phải chi bất cứ một đồng nào phí chuyển nhượng.

MU đã phải chi thêm khoản tiền lớn để “tiễn” Alexis Sanchez đến Inter Milan (Ảnh: Getty).

Tưởng như đây đã là tất cả của những thỏa thuận giữa ba bên: MU, Inter và Alexis thì bất ngờ trong tối hôm qua, báo chí Anh đã tiết lộ thông tin đáng chú ý. Theo đó, MU sẽ phải chi thêm 9 triệu bảng coi như tiền đền bù 2 năm cuối hợp đồng của cầu thủ người Chile. 

Đây là số tiền không hề nhỏ, thậm chí bằng một phần ngân sách của nhiều đội bóng nhỏ tại châu Âu nhưng với MU lúc này, việc “tiễn” được Sanchez rời sân Old Trafford lúc này đã là thành công. Trong bối cảnh hiện tại của MU, việc bỏ ra 9 triệu bảng để thanh lý hợp đồng của Sanchez lúc này vẫn tốt hơn nhiều so với việc phải trả khoản lương, thưởng lên đến gần 40 triệu bảng cho cầu thủ này trong 2 năm tới. 

Với việc đã chính thức trở thành người của Inter Milan, Sanchez có thể thoải mái đối đầu MU ở chung kết Europa League nếu 2 đội thi đấu thành công ở các vòng tứ kết và bán kết trong những ngày tới. 

Theo báo chí Anh, số tiền mà MU “tiết kiệm” được trong việc đẩy Sanchez sang Italy sẽ giúp họ có thêm động lực trong việc chiêu mộ Jadon Sancho từ Dortmund./. 

Xem thêm:  nguoi yeu kagawa
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$