gia đình cr7

gia đình cr7 – gia đình cr7

Ngay khi trở về từ World Cup 2018, những tin đồn liên quan đến tương lai của Ronaldo ngày một nhiều. Trong đó, tâm điểm của sự chú ý đến từ CLB Juventus, đội bóng thành Turin được cho là sẵn sàng trả số tiền lên tới 88 triệu Bảng để săn chữ ký của Ronaldo. 

 Chủ tịch câu lạc bộ Real, ông Florentino Perez dự kiến sẽ giải quyết tương lai của Ronaldo cùng với người đại diện của cầu thủ này là Jorge Mendes vào thứ 4 ngày 11/7. Tuy nhiên, ngay từ lúc này, áo đấu của Ronaldo đã được bày bán khắp các con phố ở Turin.

Giữa cơn bão về tin đồn, siêu sao người Bồ vẫn im lặng, anh đang tận hưởng kỳ nghỉ bên bạn gái và gia đình.

Ronaldo tận hưởng kỳ nghỉ bên bạn gái và gia đình sau kỳ World Cup không thành công cùng ĐT Bồ Đào Nha. Ronaldo và bạn gái Rodriguez, cặp đôi được cho là sắp tổ chức lễ cưới. Kỳ nghỉ của Ronaldo, ngoài bạn gái và cậu cả Ronaldo Jnr còn có anh trai của CR7 là Hugo Aveiro.

Ronaldo được cho là sẽ rời Real Madrid, kết thúc 9 năm thi đấu cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

CLB Juventus được đồn là bến đỗ tiếp theo của cầu thủ này. Điều này hoàn toàn có cơ sở, khi mà những chiếc áo đấu của Juventus in tên Ronaldo đã bắt đầu được bày bán bên ngoài sân vận động Allianz, sân nhà của Juventus.

Xem thêm:  đội hình watford gặp west brom
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$