thế thân từ chối chuyển chính thức

thế thân từ chối chuyển chính thức – thế thân từ chối chuyển chính thức

Theo thông tin chuyển nhượng V-League mới nhất, Hà Nội FC vừa xác nhận chia tay trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh. Hai bên đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng sớm 3 tháng.

Bùi Hoàng Việt Anh trưởng thành từ chính lò đào tạo của Hà Nội FC. Trong màu áo đội bóng Thủ đô, cầu thủ sinh năm 1999 có tổng cộng 78 lần ra sân, ghi được 9 bàn thắng, giành 1 chức vô địch V-League, 2 Cúp Quốc gia và 2 Siêu Cúp Quốc gia.

Ở mùa giải 2023, Bùi Hoàng Việt Anh là quân bài đặc biệt quan trọng trong đội hình của HLV Bandovic. Anh ra sân trọn vẹn cả 22 trận của đội chủ sân Hàng Đẫy ở mùa giải vừa qua, với 1944/1980 phút thi đấu tối đa.

Trên trang cá nhân, Bùi Hoàng Việt Anh cũng đã gửi lời cảm ơn tới các thành viên của Hà Nội FC. “Bây giờ, đây là thời điểm thích hợp để thực hiện một thử thách mới, để thúc đẩy, thử thách bản thân bước đi con đường mới. Hà Nội FC sẽ luôn ở trong trái tim tôi, CLB đã cho tôi một gia đình thứ hai tuyệt vời và cho tôi cơ hội trở thành một cầu thủ như ngày hôm nay. Xin cảm ơn vì tất cả”, tuyển thủ Việt Nam cho biết.

Chia tay Hà Nội FC, Bùi Hoàng Việt Anh nhiều khả năng sẽ gia nhập CLB Công an Hà Nội.

Xem thêm:  đội hình liverpool gặp fulham
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$