shanghai fc

shanghai fc – shanghai fc

Odion Ighalo sẽ phải trở lại Trung Quốc và không thể hoàn tất mùa giải 2019/2020 cùng MU. (Ảnh: Getty)

Vào ngày 31/5 tới, MU sẽ hết thời hạn mượn Odion Ighalo từ Shanghai Shenhua. Theo tờ Daily Mail, đội bóng Trung Quốc đã từ chối đề nghị kéo dài thời hạn cho mượn thêm 3 tháng từ Quỷ đỏ.

Shanghai Shenhua chỉ chấp nhận để Odion Ighalo ở lại nếu MU mua đứt tiền đạo này với giá 20 triệu Bảng. Tuy nhiên, đôi bên không tìm được tiếng nói chung và Odion Ighalo sẽ trở về đội bóng chủ quản để chuẩn bị cho giải VĐQG Trung Quốc. 

Odion Ighalo được MU mượn về từ Shanghai Shenhua ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông, sau khi Marcus Rashford bất ngờ dính chấn thương dài hạn. Tiền đạo 30 tuổi đã chơi khá ấn tượng, với 4 bàn thắng sau 8 lần ra sân trước khi mùa giải bị gián đoạn vì dịch Covid-19. 

Việc Marcus Rashford bình phục chấn thương và có thể trở lại thi đấu khi mùa giải 2019/2020 tiếp tục được xem là nguyên nhân khiến MU không mặn mà giữ chân Odion Ighalo. 

Trong tuần qua, Odion Ighalo vẫn tới trung tâm huấn luyện Carrington để tham dự các buổi tập cá nhân của MU. Nếu theo đúng thời hạn trong hợp đồng, tiền đạo người Nigeria sẽ chia tay Quỷ đỏ vào thứ Hai tuần tới./. 

Xem thêm:  vl world cup 2022
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$