nhung pha bong dep cua messi

nhung pha bong dep cua messi – nhung pha bong dep cua messi

Messi đang thi đấu vô cùng thăng hoa trong màu áo Inter Miami. Sau 7 lần ra sân cho đội bóng của chủ tịch David Beckham, siêu sao người Argentina đã ghi tới 10 bàn thắng và đóng góp thêm 1 đường kiến tạo. Messi vừa cùng Inter Miami giành chức vô địch Leagues Cup sau những màn trình diễn đầy thuyết phục.

Đáng chú ý, dù đã ở tuổi 36 nhưng Messi vẫn thi đấu gần như các trọn vẹn các trận đấu gần đây của Inter Miami, với mật độ 3 đến 4 ngày/trận. Chia sẻ về điều này, HLV Gerardo Martino cho biết đây hoàn toàn là lựa chọn của El Pulga.

“Messi sẽ ra sân cho tới khi cậu ấy muốn được nghỉ ngơi. Chúng tôi đã thảo luận với nhau về điều này vài ngày trước. Tôi nghĩ cậu ấy nên có thời gian hồi phục sau 3-4 ngày thi đấu, nhưng cậu ấy muốn ra sân và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi muốn được nghỉ ngơi”, chiến lược gia người Argentina tiết lộ.

Bên cạnh đó, HLV Gerardo Martino cũng xác nhận Messi sẽ tiếp tục đá chính ở trận đấu giữa Inter Miami và Cincinnati tại bán kết Lamar Hunt U.S. Open Cup, diễn ra vào 06h00 ngày 24/8 (giờ Việt Nam). “Trận đấu tới chắc chắn không phải lúc để Messi chọn nghỉ ngơi, chúng ta có thể biết chắc điều đó”, cựu HLV Barca khẳng định.

Xem thêm:  barcelona - psv
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$