chile đấu với ghana

chile đấu với ghana – chile đấu với ghana

Kể từ khi suýt làm nên kỳ tích ở World Cup 2010 đến nay, ĐT Ghana thi đấu tương đối thất thường ở các giải đấu lớn dù họ vẫn luôn có lực lượng được đánh giá là thuộc dạng mạnh nhất Châu Phi.

Vì lẽ đó, LĐBĐ Ghana đã quyết định sẽ mời một HLV ngoại có đủ tầm để dẫn dắt “Những ngôi sao đen’ trong thời gian tới để nâng tầm đội bóng và một trong số đó là Cựu HLV của Chelsea – Avram Grant.

Chủ tịch LĐBĐ Ghana – Kwesi Nyantekyie chia sẻ với BBC rằng quá trình đàm phán giữa tổ chức này và ông Avram Grant đang ở giai đoạn cuối cùng và hai bên đang cố gắng để vượt qua những khúc mắc này.

Ông Nyantekyie nói: “Những người sở hữu hộ chiếu Israel không chỉ bị cấm nhập cảnh vào các nước Bắc Phi mà cũng bị cấm nhập cảnh ở một số quốc gia Ả Rập.”

“Tuy nhiên, ông ấy đã có những giải pháp để xử lý vấn đề này. Có lẽ chỉ trong vài tháng tới, mọi chuyện sẽ được giải quyết.”

HLV Grant sắp dẫn dắt Ghana (Ảnh: Getty)

“Có lẽ ngay sau khi kết thúc trận đấu với Togo, chúng tôi sẽ chính thức công bố việc ông Grant sẽ trở thành HLV trưởng của ĐT Ghana.”

“Ông ấy có thể tạo động lực cho các cầu thủ tiến lên. Cùng với đó, ông ấy cũng đã có những kinh nghiệm dẫn dắt những cầu thủ hàng đầu. Tôi hi vọng ông ấy sẽ có thể giúp chúng tôi có được những danh hiệu trong tương lai.”

HLV Avram Grant bắt đầu sự nghiệp huấn luyện từ năm 1986. Trong suốt sự nghiệp, thành tích nổi bật nhất của HLV người Israel là dẫn dắt Chelsea vào đến chung kết Champions League 2008. Trước khi đàm phán với ĐT Ghana, ông Avram Grant là giám đốc kỹ thuật tại CLB BEC Tero Sasana của Thái Lan.

Xem thêm:  đội hình liverpool gặp fulham

Trước mắt, dẫn dắt ĐT Ghana trong trận đấu cuối vòng loại CAN 2015 gặp Togo là HLV tạm quyền Maxwell Konadu, chỉ cần thắng trận này, Ghana sẽ giành vé đến CAN 2015./. 

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$