xskt cần thơ 20 7

xskt cần thơ 20 7 – xskt cần thơ 20 7

Vòng 17 V-League 2016 đã khởi tranh chiều 23/7 với 2 trận đấu sớm trên các sân Nha Trang và Cần Thơ. Trên sân Cần Thơ, đội chủ nhà XSKT Cần Thơ đặt quyết tâm có 3 điểm trước CLB Sài Gòn để tiến sát top đầu trên BXH. 

Dù vậy đội khách mới là những người khởi đầu ấn tượng hơn. Ngay phút thứ 5, Văn Ngọ đã ghi bàn mở tỷ số cho CLB Sài Gòn với tình huống tận dụng rất tốt sai lầm của Văn Quân bên phía đội chủ nhà. 

Clip: XSKT Cần Thơ 0-1 CLB Sài Gòn

Sang hiệp hai, dù CLB Sài Gòn mất người từ phút 60 sau thẻ đỏ của Quốc Long nhưng XSKT Cần Thơ cũng không thể tận dụng được thời cơ, bất chấp những nỗ lực đến từ bộ ba gốc Phi là Patiyo, Oseni và Hoàng Max. 

Thắng trận này, CLB Sài Gòn đã có 27 điểm và tạm vươn lên đứng thứ 4 trên BXH còn XSKT Cần Thơ vẫn dừng lại ở 25 điểm và vị trí thứ 6. 

V-League sẽ phủ sóng trên kênh truyền hình K+VOV.VN – Người hâm mộ yêu thích các trận đấu tại V-League sẽ có thêm lựa chọn xem trực tiếp trận đấu trên sóng kênh truyền hình K+.Ở trận đấu trên sân Nha Trang, chủ nhà Sanna Khánh Hòa đã bị Đồng Tháp cầm hòa 1-1. Hoài Nam mở tỷ số cho đội bóng miền Tây ở phút 36 trước khi ngoại binh Uche giữ lại một điểm cho đội bóng phố Biển với bàn thắng ở phút 57./.

Xem thêm:  tứ kết u19 châu á
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$