u23 việt nam – u23 australia

u23 việt nam – u23 australia – u23 việt nam – u23 australia

Không thừa nhận việc xoay tua đội hình đã làm ảnh hưởng tới chất lượng chơi bóng của U23 Australia, HLV Ante Milicic khẳng định nguyên nhân thất bại ở trận đấu này là do trình độ bóng đá trẻ của châu Á đã được cải thiện rõ rệt trong những năm gần đây, và mọi người cần coi đó là nét tích cực, đáng mừng cho bóng đá châu lục.

HLV Ante Milicic thừa nhận U23 Việt Nam xứng đáng với chiến thắng này. Ông Ante gửi lời chúc mừng tới U23 Việt Nam và phân tích rằng thất bại của U23 Australia xuất phát từ việc không thể xuyên thủng được hàng phòng ngự được tổ chức chặt chẽ của đối phương, trong khi đó, bàn thắng của U23 Việt Nam lại đến từ một tình huống bóng đi đổi hướng làm thủ môn không thể phản xạ kịp.

“Tôi hoàn toàn dành sự tôn trọng cao nhất cho các cầu thủ Việt Nam, từ trước khi trận đấu này bắt đầu. Tôi nghĩ rằng họ đã giành chiến thắng một cách xứng đáng. Điều tôi muốn nói rằng họ đã tạo dựng được một hệ thống thi đấu và cách tiếp cận trận đấu hoàn hảo, cùng với đó là những cá nhân phù hợp với ý đồ mà HLV đã đề ra”- ông Ante nói. 

Ở trận đấu này, HLV Ante có tới 4 sự thay đổi so với trận đầu giành chiến thắng 3-1 trước U23 Syria, trong đó tiền vệ thi đấu xuất sắc ở trận đầu, Bruce Kamau, không được đăng ký thi đấu vì chấn thương, trong khi Blackwood và Daniel De Silva chỉ vào sân trong hiệp 2.

Xem thêm:  mu cska

HLV Ante Milicic gửi lời chúc mừng tới U23 Việt Nam Ông Ante khẳng định cơ hội vào tứ kết của U23 Australia vẫn chưa hết, bởi trận đấu giữa U23 Hàn Quốc và Syria còn chưa bắt đầu, và đội bóng của ông vẫn còn 1 trận đấu cuối gặp U23 Hàn Quốc.

Về phần mình, HLV Park Hang Seo dành tặng chiến thắng này cho CĐV và NHM bóng đá Việt Nam, đã luôn tin tưởng, ủng hộ và tới sân cổ vũ cho đội bóng, bất chấp thời tiết giá lạnh.

Từ chối khẳng định cánh cửa vào tứ kết đã mở rộng cho U23 Việt Nam, HLV Park Hang Seo nhấn mạnh đội bóng của mình đã có 1 thắng, 1 thua và cơ hội đi tiếp vẫn để ngỏ cho tất cả các đội bảng D.

Ông Park cho biết sẽ cùng BHL ở lại xem trận đấu giữa U23 Hàn Quốc và Syria để xem cách chơi của đối thủ sắp tới, từ đó sẽ cùng phân tích hệ thống thi đấu, điểm mạnh và yếu của Syria.

HLV Park Hang Seo nói: “Các bạn cũng biết rằng tính từ ngày đầu tiên cho tới hôm nay, chúng tôi chỉ có 42 ngày để chuẩn bị cho giải đấu. Bởi vậy, các cầu thủ, BHL và cá nhân tôi đều phải giữ sự tập trung trong từng ngày. Có 2 điều khác biệt ở trận này với trận trước, đó là ngày hôm nay các cầu thủ của chúng tôi có đủ sự tự tin để chơi bóng, và nắm lấy một cách thật chặt khi cơ hội xuất hiện trước khung thành của đối phương”.

Mặc dù có được chiến thắng quan trọng nhưng HLV Park Hang Seo yêu cầu U23 Việt Nam cần tập trung vào trận đấu tiếp theo. Ông Park thừa nhận việc U23 Việt Nam chủ động tiếp cận trận đấu với đội hình phòng ngự lùi sâu và tìm kiếm cơ hội tổ chức phản công, nhưng khẳng định đây là ý đồ chiến thuật từ đầu của BHL.

Xem thêm:  đội tuyển bóng đá quốc gia kosovo

“Trong tất cả các trận đấu, bất kỳ HLV nào cũng mong muốn và tin tưởng đội bóng của mình sẽ giành chiến thắng. Chúng tôi thực tế không biết mình sẽ chiến thắng trước khi trận đấu bắt đầu, nhưng luôn có sẵn tâm thế để nắm lấy cơ hội giành chiến thắng. Bất kỳ đội bóng nào trên thế giới cũng có mặt mạnh và yếu, nhưng ngày hôm nay, có thể nói là chúng tôi đã có một chút may mắn”, HLV Park Hang Seo đánh giá.

Theo kế hoạch, ngày mai, U23 Việt Nam sẽ di chuyển tới thành phố Thường Thục, Giang Tô để chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng với U23 Syria tại bảng D VCK giải U23 châu Á. Chiều mai, dự kiến đội sẽ có buổi tập nhẹ, hồi phục thể lực, tiếp đó là buổi họp chiến thuật để rút kinh nghiệm toàn đội./.

Clip: U23 Việt Nam 1-0 U23 Australia

 

 

 

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$