marcelo rời real

marcelo rời real – marcelo rời real

Real trở nên đại loạn sau chuỗi trận bết bát, sau những tin đồn về việc sa thải HLV trưởng, giờ đây tới lượt hậu vệ Marcelo được cho là yêu cầu rời CLB ngay ở kỳ CN mùa đông.

Theo Tuttosport, cầu thủ người Brazil cảm thấy thất vọng với tình cảnh hiện tại của Real và đã đề đạt nguyện vọng rời đi với Chủ tịch Florentino Perez.

Marcelo được cho là không hài lòng khi Real để người bạn thân Ronaldo ra đi trong khi không tìm được phương án bổ sung hợp lý. Hệ quả là đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha thi đấu tệ hại và để Barca bỏ xa trên BXH La Liga. Cũng theo Tuttosport, điểm đến mong muốn của hậu vệ 30 tuổi là Juventus, anh muốn tái hợp với người bạn thân Ronaldo. Sau chuỗi trận thất vọng của Real, Marcelo thậm chí bóng gió mình đang lãng phí thời gian ở Santiago Bernabeu. Vì thế, cầu thủ này đã yêu cầu người đại diện của mình nói chuyện với CLB để có thể rời Real nhanh nhất có thể. Marcelo đã no nê danh hiệu cùng với Real và mong muốn tìm kiếm thử thách mới trong sự nghiệp. Vì thế, viễn cảnh đôi bạn thân Marcelo-Ronaldo tái ngộ ở Serie A trong tương lai gần là hoàn toàn có cơ sở.

Xem thêm:  trực tiếp v league 2019
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$