mạnh hùng slna

mạnh hùng slna – mạnh hùng slna

Chiến thắng 2-0 trước HAGL ở vòng đấu thứ 9 giúp cho SLNA bước vào trận đấu với Đồng Tháp ở vòng 10 trên sân Cao Lãnh với quyết tâm rất cao. Tuy nhiên, các học trò của HLV Ngô Quang Trường đã gặp rất nhiều khó khăn trước lối chơi của đội chủ nhà.

Ngay ở phút thứ 9, Minh Hưng đã đưa Đồng Tháp vượt lên dẫn trước 1-0. Bàn thắng bắt nguồn từ pha đá phạt góc của Phước Thạnh, Minh Hưng đánh đầu cận thành khiến thủ môn Nguyên Mạnh của SLNA lúng túng phá bóng bật ra, ngay lập tức Minh Hưng đã dứt điểm bồi thành công.

Có bàn mở tỉ số, Đồng Tháp thi triển lối chơi phòng ngự phản công rất khó chịu khiến cho SLNA gặp nhiều khó khăn. Trong suốt thời gian còn lại của hiệp 1, SLNA kiểm soát bóng vượt trội, nhưng không thể nào tìm được đường vào khung thành của Văn Bước. Hiệp 1 kết thúc với phần thắng 1-0 tạm nghiêng về Đồng Tháp.

Phi Sơn thực hiện pha đá phạt cho SLNA

Bước sang hiệp hai, SLNA dâng đội hình lên rất cao để tìm kiếm bàn gỡ. Đội bóng của HLV Ngô Quang Trường đã tạo được những cơ hội ghi bàn, nhưng những chân sút của SLNA đã không tận dụng thành công.

Phút 57, sau nhiều nỗ lực, SLNA đã có bàn thắng gỡ hòa 1-1. Ở bàn thắng này, Phi Sơn phá bẫy việt vị thông minh và dứt điểm chuẩn xác hạ gục thủ thành Văn Bước của Đồng Tháp.

Bàn thắng của Phi Sơn khiến tinh thần thi đấu của SLNA lên rất cao. Phút 64, Hồ Tuấn Tài có cơ hội đối mặt với Văn Bước, nhưng tiền đạo này đã dứt điểm thiếu chuẩn xác trước sự tiếc nuối của đồng đội và các cổ động viên.

Xem thêm:  trận huddersfield

Những phút sau đó, SLNA tạo ra rất nhiều cơ hội ghi bàn ngon ăn trước khung thành của Đồng Tháp, nhưng các chân sút của SLNA, đặc biệt là Hồ Tuấn Tài lại không thể tận dụng thành công.

Mặc dù vậy, đến phút 82, sau khi bỏ lỡ nhiều cơ hội, Thế Cường đã dứt điểm chuẩn xác nâng tỉ số lên 2-1 cho SLNA. Đến phút 90+1, Phúc Tịnh đã ấn định chiến thắng 3-1 cho SLNA sau pha sút bồi cận thành./.

Đội hình ra sân

Đồng Tháp: Văn Bước, Phước Thạnh, Hải Anh, Duy Khanh, Ajala, Thiện Chí, Minh Hưng, Đức Lộc, Thanh Hiền, Samson Kpenosen, Văn Mộc.

SLNA: Nguyên Mạnh, Mạnh Hùng, Quế Ngọc Hải, Đình Hoàng, Thế Cường, Tuấn Tài, Phi Sơn, Văn Vinh, Văn Thành, Ngọc Toàn, Bosman Koen.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$