cầu thủ hàn quốc đá ngoại hạng anh

cầu thủ hàn quốc đá ngoại hạng anh – cầu thủ hàn quốc đá ngoại hạng anh

Son Heung Min gia nhập Tottenham hè 2015 từ Leverkusen với mức giá chuyển nhượng kỷ lục của một cầu thủ Châu Á.  Park Ji Sung đã có những năm tháng rất thành công cùng Manchester United từ năm 2005 đến năm 2012. Tại đây, anh đã giành mọi danh hiệu có thể của một cầu thủ ở cấp CLB.

Người đồng đội cũ của Park Ji Sung ở PSV là Lee Young-pyo cũng đến Ngoại Hạng Anh vào năm 2005 nhưng điểm đến của anh là Tottenham. Trong ba năm gắn bó với sân White Hart Lane, Lee đã có 70 lần ra sân ở giải đấu số một nước Anh. Ki Sung-yueng đang là một trong những tiền vệ trụ cột của Swansea. Chỉ sau ba năm gắn bó với đội bóng này, anh đã có 68 lần ra sân ở Ngoại Hạng Anh và ghi được 8 bàn thắng. Anh cũng từng có quãng thời gian ngắn khoác áo Sunderland theo dạng cho mượn.

Seol Ki-hyeon là cầu thủ cùng lứa với Park Ji Sung và LeeYoung-pyo. Tuy nhiên, khác với hai đồng đội này, anh chỉ có thể gia nhập đội bóng nhỏ ở Premier League vào năm 2006 là Reading và sau đó là Fulham Lee Dong Gook là một tiền đạo kỳ cựu của bóng đá Hàn Quốc và anh cũng đã từng có thời gian khoác áo Middlesbrough khi đội bóng này thì đấu ở Ngoại Hạng Anh. Tuy nhiên, 2 năm gắn bó với đội bóng này (2006-2008) anh không để lại nhiều ấn tượng.  Lee Chung-yong đến với Ngoại Hạng Anh vào năm 2009 để gia nhập Bolton. Với tốc độ của mình, anh đã có nhiều trận đấu tỏa sáng trong màu áo đội bóng này. Tuy vậy, chấn thương nặng vào hè 2011 đã khiến anh mất dần phong độ. Hiện tại, anh đang khoác áo Crystal Palace, một đội bóng cũng đang chơi ở Ngoại Hạng. 
Yun Suk-young khoác áo QPR từ năm 2013 và giúp đội bóng này trở lại Ngoại Hạng Anh một năm sau đó. Mùa 2014-15, anh đã có 23 lần ra sân ở Ngoại Hạng Anh. 

Xem thêm:  lịch đá world cup 2018 hôm nay

Kim Bo-kyung đến với Cardiff khi đội bóng này vẫn chơi ở giải Hạng Nhất vào năm 2012. Một năm sau, khi Cardiff lên hạng, Kim đã có một mùa giải khá thành công trên phương diện cá nhân khi được ra sân đến 28 trận.
Ji Dong Won đến với Sunderland năm 2011 với sự kỳ vọng khá lớn nhưng cuối cùng những gì anh thể hiện lại không được như ý. Anh rời đội bóng này vào năm 2014 chỉ sau 23 lần ra sân.  Cho Won-hee gia nhập Wigan năm 2009 và đã có 5 lần ra sân ở Ngoại Hạng Anh. Năm 2011, anh rời Wigan để cập bến Guangzhou Evergrande Kim Do-heon cập bên West Brom năm 2008 và đã có 16 lần ra sân cho đội bóng này ở Ngoại Hạng Anh. Anh trở lại Hàn Quốc chỉ sau một mùa giải thi đấu ở xứ sở sường mù  Park Chu-young đến với Arsenal năm 2011 sau ba mùa giải bùng nổ ở Monaco. Tuy nhiên, anh lại gây thất vọng lớn khi khoác áo Pháo Thủ. Trong ba năm ở sân Emirates, anh chỉ có 1 lần duy nhất được ra sân ở Ngoại Hạng Anh.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$