câu lạc bộ bóng đá phù đổng

câu lạc bộ bóng đá phù đổng – câu lạc bộ bóng đá phù đổng

Ngày 25/4, CLB Phù Đổng đã tổ chức Lễ xuất quân và ra mắt nhà tài trợ tại Hà Nội. Tại buổi lễ, Chủ tịch CLB bóng đá Phù Đổng Nguyễn Xuân Vũ khẳng định, mục tiêu của đội bóng trong mùa giải hạng Nhì 2017 là giành một suất lên chơi tại hạng Nhất.

Lễ xuất quân CLB bóng đá Phù Đổng diễn ra tối 25/4 tại Hà Nội.

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, CLB Phù Đổng đã có những sự bổ sung quan trọng về mặt nhân sự. Đó là chiêu mộ thêm Quả bóng bạc Việt Nam 2008 Vũ Như Thành, cựu tiền vệ CLB Hà Nội T&T Cao Sỹ Cường và những gương mặt dày dạn kinh nghiệm V-League như Mạnh Tuấn Anh, Nguyễn Công Mạnh… Bên cạnh đó, Ban huấn luyện cũng sắp xếp cho đội bóng đi cọ xát tại nhiều địa phương để tích lũy kinh nghiệm.

Là một đội bóng non trẻ, mới chính thức ra mắt được khoảng 2 năm nhưng CLB Phù Đổng không hề giấu giếm tham vọng tiến xa. Chủ tịch CLB bóng đá Phù Đổng Nguyễn Xuân Vũ khẳng định: “Mục tiêu và cũng là nhiệm vụ của CLB bóng đá Phù Đổng là phải giành vé lên chơi giải hạng Nhất 2018. Chúng tôi đã có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo cho đội bóng nên không ngại bộc lộ tham vọng. Giành quyền lên chơi hạng Nhất là tiền đề cho những bước phát triển trong tương lai của đội bóng”.

Thể thao 24h: Tuấn Anh – Xuân Trường tái hợp ở trận gặp U20 Argentina?VOV.VN – Nhiều khả năng, cặp bài trùng Tuấn Anh – Xuân Trường sẽ tái hợp ở trận U22 Việt Nam gặp U20 Argentina ngày 14/5 tới.

Xem thêm:  cầu thủ hàn quốc đá ngoại hạng anh

HLV trưởng Lê Đức Tuấn cho biết: “Khi nhận nhiệm vụ là HLV trưởng CLB bóng đá Phù Đổng, ngoài chế độ đãi ngộ, đầu tư cho đội bóng, điều tôi tâm đắc nhất là môi trường làm việc và kế hoạch phát triển của đội. Nhiệm vụ thăng hạng không dễ dàng nhưng chúng tôi tự tin với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đội bóng sẽ hoàn thành tốt mục tiêu”.

CLB bóng đá Phù Đổng là đội bóng Việt Nam đầu tiên phát triển theo mô hình bóng đá cộng đồng. Trong mùa giải hạng Nhì 2017, CLB bóng đá Phù Đổng được bảo trợ bởi Mitsubishi Motors Việt Nam. Bên cạnh đó là sự chung tay góp sức của gần 20 nhà tài trợ khác./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$